Make up Yến Lê tạm ngưng đón khách vì dịch Corona

Make up Yến Lê tạm ngưng đón khách vì dịch Corona

Nguồn: www.makeupyenle.com - Ngày viết: 2020-03-26 15:44:58

Người viết: Le Hoang Yen

Make up Yến Lê tạm ngưng đón khách vì dịch Corona

Từ 16h 24.3 Make up Yến Lê chính thức TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG ĐÓN KHÁCH TẠI GÓC NHỎ LÀM ĐẸP tới ngày 31/3 để BẢO TRỌNG SỨC KHỎE VÀ SỰ AN LÀNH CHO QUÝ KHÁCH VÀ CHO CHÍNH CHÚNG TÔI.
Make up Yến Lê tạm ngưng hoạt động 1 tuần để chung sức vào công cuộc phòng chống dịch, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi buộc phải ngưng quan tâm, chăm sóc tới những khách hàng luôn tin tưởng ở mình. Yến Lê và các nhân viên còn lại của Make up Yến Lê vẫn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ online cho từng vị khách.
_ Ngay khi mở cửa trở lại, chúng tôi sẽ đón tiếp tất cả mọi người với tất cả sự chu đáo và tận tâm - như thường lệ.

...Được trên mạng chia sẻ hình ảnh 1 vị bác sĩ người Malaysia bị nhiễm nCov và mất khi chữa bệnh .Trước khi mất, vị bs đó chỉ kịp ghé qua cổng nhà để nhìn vợ con qua khe cổng nhà lần cuối...  Nếu có còn 1 ngày để sống bạn sẽ làm gì ?!?
...Dịch bệnh và thiên tai là 1 lẽ thường của kiếp nhân sinh "thành - trụ - hoại - không " để chúng ta thấu cảm sâu sắc lẽ vô thường ! Nhưng tôi tin chắc rằng sau trận Đại hồng thủy cuốn phăng tất cả những giá trị mà người ta tin rằng bất biến sẽ mở ra một KỶ NGUYÊN MỚI CHO NHÂN LOẠI . Kỷ nguyên đầy thách thức , khoa học sẽ lên ngôi - ý thức về sức khỏe sẽ được nâng cao - và cũng sẽ định nghĩa lại rất nhiều GIÁ TRỊ SỐNG - cũng như LÝ TƯỞNG SỐNG của chúng ta.
...Theo dõi thông tin dịch bệnh và tình hình kinh tế ...quả thật đây là quãng thời gian không hề dễ dàng vượt qua .Đặc biệt là với những mô hình khởi nghiệp cá nhân nhỏ lẻ như Yến Lê.Thuyền lớn sóng lớn , chuyến thuyền nan của Yến Lê cũng đang tiến thoái lưỡng nan như bao nhiêu doanh nghiệp start-up hiện đang hoang mang với dịch bệnh. Sẽ có bao nhiêu trong số đó tồn tại và phát triển tiếp và bao nhiêu mô hình start-up phải ngậm ngùi khép lại.

_Với riêng Make up Yến Lê , để chuẩn bị cho sự trở lại phụ thuộc rất nhiều vào nghị lực của tập thể ekip và sự ủng hộ của khách hàng như bao năm qua. Mỗi ngày Yến Lê vẫn nhắc nhở với bản thân học thêm ,tìm tòi thêm về nghề nghiệp , nâng cao bồi đắp thêm tính chuyên nghiệp và không quên sáng tạo thêm nhiều điều mới mẻ để dịch vụ ngay khi phục vụ trở lại quý khách thêm cải tiến - hoàn thiện và mang lại sự hài lòng ,tin cậy cho quý khách.

_Kể từ hôm nay, Make up Yến Lê sẽ buộc phải nói lời tạm ngưng phục vụ một thời gian với rất nhiều khách hàng cả quen và mới, cả những người coi Make up Yến Lê như 1 góc nhỏ làm đẹp quen thuộc và tin cậy . Nói hơi quá có những khách hàng đã đồng hành cùng thanh xuân của Yến Lê và sự phát triển của Make up Yến Lê. Rất muốn gửi tới các khách hàng những lời nhắn gửi chân thành nhất. Cả ekip sẽ rất nhớ các khách hàng,nhớ những lúc đứng suốt làm khách liên tục đến tê chân chuột rút, nhớ những cuộc đt và cái cảm giác vội vàng tất tả chạy để phục vụ quý khách ,nhớ luôn cả những vẻ mặt hài lòng của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ. Dù không gặp được quý khách ,Yến Lê vẫn luôn muốn hi vọng, tất cả mọi người sẽ sớm vượt qua giai đoạn thách thức này.
Hãy bảo trọng sức khỏe, hy vọng , lạc quan và đừng ngại ngùng liên hệ ☎0985781521 - 0848116288

Make-up-Yen-Le-tam-ngung-don-khach-dich-corona

 

Liên hệ Makeup Yến Lê

Quí khách vui lòng đăng kí thông tin để Yến Lê tiện tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 01248116288 hoặc 0985781521.

Địa chỉ: 338/40B, An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hoặc địa chỉ: 59/63 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

lhyen2203@yahoo.com

jerryandme2000@yahoo.com

Điện thoại: 01248116288

hoặc 0985781521

Hoặc liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội bên dưới

Loading map...

Thông Tin Đặt Lịch Khách Hàng

* Vui lòng nhập tên khách hàng!
* Vui lòng nhập đúng định dạng Email!
* Vui lòng nhập Địa chỉ khách hàng!
* Vui lòng nhập ngày cưới hợp lệ! Phải từ ngày hôm nay trở đi.
* Vui lòng cho biết địa điểm cần Makeup
* Vui lòng cho biết giờ cần Makeup
* Vui lòng cho biết số người cần Makeup